
Nokia N8 sẽ bán tại Việt Nam khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11, muộn hơn so với các thị trường châu Âu, tại Anh máy sẽ lên kệ từ 1/10 tới. Hiện giá bán tại thị trường trong nước vẫn chưa được tiết lộ.
Để chuẩn bị ra mắt phiên bản này, Nokia Việt Nam tiết lộ sẽ tổ chức một chương trình thi làm phim với trọng tâm là chiếc N8. Theo đó, từ hôm nay, hãng sẽ tuyển chọn 6 đội tham gia sự kiện "Điện ảnh trong tầm tay" thông qua các clip ngắn do các bạn trẻ tham gia gửi về.
Các thí sinh được được chọn sẽ tham dự vòng thi "Thiết kế poster phim" bằng N8. Ba đội chiến thắng sẽ lọt tiếp vào vòng thi "Hậu trường". Tại đây, họ sẽ phải dùng chiếc smartphone chạy Symbian^3 này để thực hiện các đoạn clip ngắn.
Toàn bộ cuộc thi sẽ được ghi hình và sản xuất thành một chương trình truyền hình thực tế.
Mùa hè năm ngoái, Nokia N97 đến Việt Nam cũng thông qua một sự kiện rầm rộ với sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Với việc ra mắt N8, Nokia đang hướng đến các tính năng xem phim, chụp ảnh 12 Megapixel và quay video HD của thiết bị này.
kienthuclaptop.com(zing.vn)
Tin mới hơn:
- Galaxy Tab sắp có tại VN giá 13 triệu
- LG Cookie Lite - thêm 1 di động cảm ứng giá rẻ
- Giá iPhone 4 tại VN giờ chỉ còn 16,2 Triệu
- Samsung Galaxy Tab đã có giá chính thức $200
- T-Mobile G2: HTC Desire Z xuất hiện sớm tại Mỹ
Tin cũ hơn:
- HTC Desire màu trắng và HTC Wildfire màu bạc lộ diện
- Di động cảm ứng giá rẻ của Motorola tới VN
- Samsung Galaxy Tab có làm nên chuyện tại Việt Nam?
- Nokia U - ý tưởng Nokia N8 siêu mỏng màn hình 4 inch
- 10 di động cảm ứng giá mềm




