
Với những trang bị cao cấp về cấu hình phần cứng, có thể thấy Optimus Q2 là một trong số ít những smartphone mạnh mẽ nhất của LG tính tới thời điểm này.
Optimus Q2 là smartphone với bàn phím QWERTY trượt ngang và một thiết kế mỏng, nhẹ. Nhà sản xuất này cho biết Optimus Q2 dù có bàn phím QWERTY nhưng nó mỏng hơn khoảng 2mm và nhẹ hơn khoảng 10gram nếu so với những smartphone với màn hình 3"5 của hãng hiện tại.
Mặt trước của Optimus Q2 là màn hình cảm ứng với kích thước 4" và các nút bấm Android dạng cảm ứng. Máy sở hữu màn hình WVGA 4" với panel IPS cho góc nhìn rộng và độ sáng cao 700 nits, CPU Tegra 2 hai nhân tốc độ xung nhịp 1.2Ghz, camera 5MP, camera trước VGA, chạy Android 2.3 (Gingerbread) và hỗ trợ WiFi Direct, giúp chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị được hỗ trợ. LG cho biết sẽ bắt đầu bán ra Optimus tại châu Âu từ tuần tới.



Tin mới hơn:
- Lộ diện điện thoại HTC Pico
- Điện thoại LG LU6200 màn hình AH-IPS lộ ảnh
- iPhone 5 có trễ hẹn không?
- Viewsonic cũng có điện thoại V430 chạy Android
- Acer C6 Liquid Express có trên kệ của Orange
Tin cũ hơn:
- Samsung bất ngờ kiện Apple tại Úc
- Samsung sắp kiện iPhone 5
- Điện thoại cảm ứng nào sắp về VN
- 5 điện thoại Android cao cấp nhất hiện nay
- iPhone 5 với thiết kế mới, thời gian giới thiệu còn vài tuần





