Sony Ericsson vừa giới thiệu đoạn video thực tế chiếc Xperia Arc, trong đó hãng trình bày thêm các thông tin quan trọng về siêu mẫu mỏng 8,7 mm này.
>> Điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc công nghệ màn hình mới
![]() |
| Arc với đồ họa mới nhất. |
Theo liên minh Nhật Bản - Thụy Điển, Arc có nhiều thay đổi quan trọng trong phần mềm so với X10. Đầu tiên, giao diện Mediascape được làm mới, với một widget có tên là "media pane". Trong khi đó, Timescape bao gồm của ứng dụng và widget vẫn được sử dụng. Trình chơi nhạc của máy hỗ trợ tùy chỉnh equalizer.
Sony Ericsson đã thay đổi trên màn hình chạm với giao diện đơn giản, dễ dùng hơn, Leap View của máy đã học tập cách trượt tương tự như HTC Sense.
Những đồn thổi về việc Xperia Arc chạy Android 2.4, Sony Ericsson cho biết, máy hiện đang chạy Android 2.3 và không có thông tin về việc sẽ nâng cấp lên bản tiếp theo trong tương lai.
Sony Ericson cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên màn hình với khả năng nhận diện 4 điểm cùng lúc. Máy dùng chip xử lý Qualcomm MSM8255 Snapdragon tốc độ 1GHz, đồ họa Adreno 205 mới nhất và Wi-Fi chuẩn n.
Dưới đây là đoạn video giới thiệu về Arc của Sony Ericsson.
kienthuclaptop.com
- BlackBerry Curve Apollo lộ diện
- Hình ảnh mới nhất điện thoại Samsung Star II Wi-Fi chuẩn n
- Điện thoại Motorola Atrix mạnh như 1 máy laptop
- Điện thoại LG Optimus 2X đã cho đặt hàng
- 7 cái tuyệt đỉnh của điện thoại Motorola Atrix 4G
- Những điện thoại TOP của CES 2011
- Ngắm Optimus 2X và Optimus Black tại CES 2011
- Hình ảnh Điện thoại Playstation trên kệ
- Trên tay Điện thoại HTC Thunderbolt 4G
- Đánh giá 3 ông trùm điện thoại của Motorola CES 2011






