Chiếc laptop có độ phân giải màn hình siêu rộng này của Sony sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như touchpad quang học hay bộ đo gia tốc thuận tiện.

Sony Vaio P sẽ xuất hiện từ ngày 25/6 tới.
Trái ngược với nhiều thông tin trước đây, phiên bản Vaio P mới được nâng cấp sẽ được hãng điện tử Nhật Bản bán với giá khởi điểm là 899 USD (khoảng hơn 17 triệu đồng), thay vì 799 USD. Chiếc "netbook" cao cấp nhất của Sony này có cấu hình bao gồm vi xử lý Atom Z530 tốc độ 1,6GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng thể rắn SSD dung lượng 128GB (lớn hơn so với trước đây chỉ là 64GB).
Vaio P mới được trang bị màn hình kích thước 8 inch và cân nặng 0,59 kg nhỏ hơn so với phiên bản trước là 0,64 kg. Các model này nổi bật với nâng cấp như touchpad quang học và bộ đo gia tốc để xoay màn hình khi đọc tài liệu hoặc nghiêng máy sang trái, phải để di chuyển về trước hoặc lùi khi xem web.
Máy có 5 màu sắc để lựa chọn là xanh, hồng, cam, trắng, đen và được bán ra thị trường vào ngày 25/6 tới đây.
kienthuclaptop.com(nguồn sohoa.vnexpress.net)
- Laptop Pavilion dm3 dùng mạng 3G
- Samsung mở triển lãm công nghệ
- Máy tính bảng, sẽ cạnh tranh với netbook và máy để bàn
- Lenovo Y460 có bản nâng cấp giá trị mới
- Dịp World Cup Laptop Compaq CQ40 giảm 500 nghìn
- Toshiba thiết kế dòng Satellite mới
- HP mới ra dòng CQ giá rẻ dùng chip AMD
- Toshiba tự tin tuyên bố Laptop đầu tiên phát hình ảnh 3D từ đĩa Blu-ray
- Máy để bàn 'all in one' giá rẻ của Sony
- Laptop hot tháng 11-09





