Trung cap y duoc ha noi

Cơ sở đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao.

Là một trường đào tạo chuyên sâu nhóm ngành khoa học sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế tại địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trường Trung cấp Kỹ thuật Y-Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo bậc nhất với đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm.

Hàng năm, Nhà trường cung cấp cho ngành hơn 1.000 cán bộ y tế chất lượng cao ở các chuyên ngành Y sỹ đa khoa, Dược sỹ trung cấp, điều dưỡng đa khoa.. cũng như đào tạo kỹ năng, đào tạo lại cho hàng ngàn kỹ thuật viên phục vụ cho các cơ sở y tế trên cả nước. Với số lượng tuyển sinh hàng năm luôn đạt và vượt chỉ tiêu được Bộ Giáo dục và Đào tạo và ngành Y tế giao cho.

Trường có tập thể đội ngũ gồm hơn 100 cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững  trong đó 93% có trình độ đại học và sau đai học. Trong đó, số cán bộ giáo viên có học hàm, học vị Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 9 người chiếm 8.2%, số cán bộ giáo viên có Trình độ thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 50 người chiếm 46%.

Tuyen sinh cao dang duoc ha noi


Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược có gì thay đổi?
Năm 2015 hòa cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của cả nền giáo dục Việt Nam khi lần đầu tiên Bộ GD&ĐT gộp 2 kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi CĐ, ĐH thành 1 kì thi chung thì nhà trường cũng đã có nhiều thay đổi trong khâu tuyển sinh đầu vào mở rộng cơ hội được học tập cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược - nghề Dược. Cụ thể năm 2015 Khoa Y Dược nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính qui theo 2 hình thức như sau:
Phương thức 1:
Xét tuyển 50% chỉ tiêu cao đẳng dựa trên kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT của kỳ thi quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
Thời gian đào tạo: 03 năm học tập trung, cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy.

Với hệ thống cơ sở vật chất các phòng thực hành, thí nghiệm được đầu tư đầy đủ và hoàn chỉnh nhất trong số các trường y dược trên địa bàn. Nhà trường còn luôn quan tâm và xây dựng cơ sở thực tập có uy tín và rèn luyện tay nghề cho học sinh để ra trường các em có thể làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, hạn chế tối đa thời gian và chi phí.

Một giờ thực hành tại trường cho học sinh ngành điều dưỡng

Các chương trình đào tạo tập trung chuyên sâu của Trường đã được đông đảo người học lựa chọn như trung cấp Dược sỹ, Y sỹ đa khoa. Nhà trường có nhiều cải tiến, thay đổi trong mục tiêu chương trình đào tạo để giúp người học dễ dàng tiếp cận, hoàn thành chương trình, Nhà trường chỉ tập trung đào tạo những gì người học cần khi ra làm việc.

Hiện nay, Trung tâm Hợp tác quốc tế của trường đã triển khai mạnh mẽ các chương trình hợp tác đào tạo điều dưỡng viên, tu nghiệp sinh và du học vừa làm vừa học với các đối tác Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, Hàn quốc.. để mở ra cánh cửa lao động có tay nghề và thu nhập cao cho các học sinh tốt nghiệp ra trường.

Trung cap Ky thuat Y-Duoc Ha Noi: Co so dao tao nhan luc y te chat luong cao. - Anh 2

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chơ một học sinh giỏi khóa 2013 - 2015 ngày 09 tháng 8 năm 2015


Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh


Năm học 2015 - 2016, Trường trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh đào tạo các ngành trung cấp: Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Xét nghiệm – Hệ chính quy, thời gian đào tạo linh hoạt cho các đối tượng tuyển sinh từ 01 đến 02 năm, cụ thể:

a, Trung cấp Dược sỹ - Hệ chính quy học 2 năm;

b, Trung cấp Dược sỹ nâng cấp từ Dược tá - Hệ chính quy học 1 năm

c, Trung cấp Y sỹ đa khoa - Hệ chính quy học 2 năm

d,Trung cấp Y sỹ đa khoa - Hệ chính quy bằng 2 học 12 tháng

e, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa - Hệ chính quy học 2 năm

f, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền - Hệ chính quy học 02 năm

g, Kỹ thuật viên xét nghiệm - Hệ chính quy học 02 năm

h, Dược tá/trung cấp nghề dược hệ chính quy học 12 tháng

i, Chuyển đổi từ Y sỹ sang điều dưỡng học 3 đến 6 tháng

j, Chuyển đổi Điều dưỡng Nha khoa học 6 thángTrường Trung cấp Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội đã khẳng định thương hiệu đào tạo nhân lực y tế với các ưu việt vượt trội sau:

- Thiết kế mục tiêu chương trình đào tạo gắn với địa chị làm việc cụ thể sau khi ra trường.

- Cam kết đào tạo có việc làm, nhà trường có hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Thời gian đào tạo linh hoạt cho các đối tượng vừa tốt nghiệp PTTH hoặc đã tốt nghiệp ngành trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khác có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp.

- Học sinh có thể học song song cùng một thời gian tốt nghiệp hai bằng trung cấp Y và Dược của trường để có thể hành nghề rất hiệu quả sau khi tốt nghiệp ra Học sinh được trang bị, rèn luyện kỹ năng thực hành tay nghề bằng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại.

- Giáo viên cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo.

- Quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008.